sologan

Trang chủGiới thiệuDịch vụTiêu điểmHội thảo IRĐội ngũ tư vấnKhách hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Quan hệ nhà đầu tư (Investor relations - IR) đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình phát triển của một doanh nghiệp. Làm thế nào để một doanh nghiệp giữ chân được cổ đông hiện hữu và thu hút ngày càng nhiều nhà đầu tư trở thành cổ đông của doanh nghiệp mình?

Với thế mạnh của Vietstock là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thông tin và dữ liệu tài chính – chứng khoán, Vietstock Communications có lợi thế trong các mối quan hệ với truyền thông, báo đài cũng như kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tài chính – chứng khoán và đảm bảo cho việc truyền thông của Quý Doanh nghiệp đến được với Cộng đồng đầu tư.

Website là một trong những phương tiện truyền tải thông tin đến khách hàng, đối tác, nhà đầu tư,… Bên cạnh đó, ngoài layout bắt mắt, yếu tố thu hút người dùng đến với website của Quý Doanh nghiệp chính là nội dung và dữ liệu đầy đủ...

Báo cáo thường niên (BCTN) là một phương tiện truyền tải thông tin về các hoạt động kinh doanh, lợi nhuận và các hoạt động liên quan của Quý Doanh nghiệp trong suốt một năm qua cũng như kế hoạch kinh doanh, lợi nhuận, phát triển của Quý Doanh nghiệp trong thời gian tới.

47/25A Đường Số 61, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Tel : (08) 3848 7238  |  Fax: (08) 3848 7237

© 2020