sologan

Trang chủGiới thiệuDịch vụTiêu điểmHội thảo IRĐội ngũ tư vấnKhách hàng

Tiêu điểm

Nhắc đến báo lá cải, thế giới hiện đại biết đến trùm truyền thông Rupert Murdoch và tờ News Of The World nổi tiếng. Nhưng ngay từ thế kỷ 19, William Thomas Stead mới là người đặt nền móng cho loại hình báo chí giật gân hiện nay.

Tuần báo nổi tiếng News of The World (NoW) của Tập đoàn truyền thông News Corp đã bị đóng cửa từ tháng 7-2011. Nhưng đến nay xìcăngđan nghe lén của tờ báo lá cải vẫn tiếp tục là đề tài nóng đối với giới truyền thông Anh.

Cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu đã mở ra một chương mới trong giao tiếp kinh doanh, đánh dấu thống trị của truyền thông tài chính. Việc tất cả chỉ tập trung vào các bản báo cáo kinh doanh chỉ đơn thuần bao gồm các số liệu tài chính đã cho thấy một bước đi lệch hướng. Kinh doanh, không đơn thuần chỉ được mô tả bởi các bảng cân đối tài chính và tính toán tỉ lệ phần trăm.

Cuộc khủng hoảng tài chính đã khẳng định truyền thông là những người theo dõi. Hãy cứ mơ đi: truyền thông sẽ trở thành ngòi nổ - Michel Ogrizek nhận định.

Hiện nay, Quan hệ Nhà đầu tư (Investor Relations – hay còn gọi là IR) được xem là một trong những công cụ chính để tối ưu hóa giá trị của công ty, chứ không chỉ đơn thuần là nghĩa vụ phải làm đối với thị trường và nhà đầu tư như trong quá khứ.

47/25A Đường Số 61, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Tel : (08) 3848 7238  |  Fax: (08) 3848 7237

© 2020