sologan

Trang chủGiới thiệuDịch vụTiêu điểmHội thảo IRĐội ngũ tư vấnKhách hàng

Tiêu điểm

(Vietstock) – Với mục tiêu xác định được điểm khác biệt giữa những giám đốc quan hệ nhà đầu tư hàng đầu với những người còn lại, IR Insight, với vai trò nghiên cứu về quan hệ nhà đầu tư tại IR magazine đã tổng hợp hồ sơ của các chuyên gia Quan hệ nhà đầu tư số một tại Mỹ.

(Vietstock) - 37 doanh nghiệp đã được bình chọn Báo cáo thường niên (BCTN) 2011 tốt nhất trên hai sàn. CTCP Dược Hậu Giang (HOSE: DHG) và Tổng CTCP Khoan và Dịch vụ Khoan Dầu khí - PV Drilling (HOSE: PVD) đã giành giải đặc biệt. Đây là năm thứ 3 liên tiếp DHG giành giải thưởng cao nhất này.

Tọa đàm “Quan hệ nhà đầu tư - Giải pháp marketing nguồn vốn” do Viện Marketing và Quản trị Việt Nam phối hợp với Báo Doanh Nhân Sài Gòn tổ chức đề cập vấn đề thị trường nguồn vốn ngày càng căng thẳng khiến doanh nghiệp (DN) nghĩ đến giải pháp kêu gọi nhà đầu tư (NĐT). Nhưng để thu hút nguồn vốn này, DN phải xây dựng được mối quan hệ với NĐT một cách chuyên nghiệp, bài bản, và đây là điều các DN Việt Nam chưa quan tâm.

Trong điều kiện bình thường, các vấn đề kinh tế đã rất trừu tượng. Khi bối cảnh vĩ mô xuất hiện nhiều vấn đề phức tạp như hiện nay, áp lực đối với các cây viết tài chính - chứng khoán còn lớn hơn…

(Vietstock) – Ở xã hội hiện đại, thông tin được sử dụng như một nguồn lực quan trọng để tăng cường tính hiệu quả và cạnh tranh trên thị trường. Hiện nay, ngày càng nhiều quỹ đầu tư nước ngoài rót vốn vào thị trường nội địa thì kênh tương tác thông tin giữa doanh nghiệp và nhà đầu tư nói chung ngày càng trở nên cấp thiết.

47/25A Đường Số 61, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Tel : (08) 3848 7238  |  Fax: (08) 3848 7237

© 2020