sologan

Trang chủGiới thiệuDịch vụTiêu điểmHội thảo IRĐội ngũ tư vấnKhách hàng

Tiêu điểm

(Vietstock) - Quan hệ nhà đầu tư (IR) giúp một công ty vạch ra chiến lược và thể hiện bản thân dựa trên việc định lượng, định tính và định vị đối thủ cạnh tranh, tình hình của ngành và quan trọng hơn là việc định giá. Để làm tốt điều này, bộ phận IR phải có khả năng như một người đồng hành hay cố vấn của TGĐ, Giám đốc Tài chính, và Hội đồng quản trị.

(Vietstock) - Sáng ngày 17/06, Hội thảo “Quan hệ nhà đầu tư (IR) và Tối đa hóa Giá trị Doanh nghiệp” do Vietstock Communications tổ chức sẽ diễn ra tại Tòa nhà Thông Tấn Xã, 116-118 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh. Đến với Hội thảo, các doanh nghiệp Việt Nam nói chung, đặc biệt là các doanh nghiệp niêm yết sẽ có cơ hội tiếp cận với IR hiện đại, một trong những công cụ chính để tối ưu hóa giá trị của công ty.

Ông Erik Floyd, Phó Tổng Giám đốc điều hành Hiệp hội Đầu tư Trách nhiệm và Bền vững Châu Á (AsrlA) cho rằng doanh nghiệp Việt Nam cần hiểu tầm quan trọng của công tác quan hệ nhà đầu tư (IR) hơn nữa, thay vì cho rằng chỉ cần làm tốt quan hệ công chúng (PR) là đủ.

(Vietstock) - 37 doanh nghiệp đã được bình chọn Báo cáo thường niên (BCTN) 2011 tốt nhất trên hai sàn. CTCP Dược Hậu Giang (HOSE: DHG) và Tổng CTCP Khoan và Dịch vụ Khoan Dầu khí - PV Drilling (HOSE: PVD) đã giành giải đặc biệt. Đây là năm thứ 3 liên tiếp DHG giành giải thưởng cao nhất này.

Trong điều kiện bình thường, các vấn đề kinh tế đã rất trừu tượng. Khi bối cảnh vĩ mô xuất hiện nhiều vấn đề phức tạp như hiện nay, áp lực đối với các cây viết tài chính - chứng khoán còn lớn hơn…

47/25A Đường Số 61, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Tel : (08) 3848 7238  |  Fax: (08) 3848 7237

© 2020