sologan

Trang chủGiới thiệuDịch vụTiêu điểmHội thảo IRĐội ngũ tư vấnKhách hàng

Tiêu điểm

Thông tin thiếu minh bạch, cố ý chây ỳ trong công bố thông tin là tồn tại cũ nhưng ngày càng trở nên phổ biến, gắn với những công ty đại chúng mới. Cộng với một kết quả kinh doanh không đúng như kỳ vọng, không ít công ty đại chúng đang bị cổ đông la ó, thậm chí đệ đơn lên cả công ty mẹ kêu cứu về việc bỏ ngỏ quyền cổ đông của công ty đại chúng.

(Vietstock) – Ở xã hội hiện đại, thông tin được sử dụng như một nguồn lực quan trọng để tăng cường tính hiệu quả và cạnh tranh trên thị trường. Hiện nay, ngày càng nhiều quỹ đầu tư nước ngoài rót vốn vào thị trường nội địa thì kênh tương tác thông tin giữa doanh nghiệp và nhà đầu tư nói chung ngày càng trở nên cấp thiết.

Tọa đàm “Quan hệ nhà đầu tư - Giải pháp marketing nguồn vốn” do Viện Marketing và Quản trị Việt Nam phối hợp với Báo Doanh Nhân Sài Gòn tổ chức đề cập vấn đề thị trường nguồn vốn ngày càng căng thẳng khiến doanh nghiệp (DN) nghĩ đến giải pháp kêu gọi nhà đầu tư (NĐT). Nhưng để thu hút nguồn vốn này, DN phải xây dựng được mối quan hệ với NĐT một cách chuyên nghiệp, bài bản, và đây là điều các DN Việt Nam chưa quan tâm.

47/25A Đường Số 61, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Tel : (08) 3848 7238  |  Fax: (08) 3848 7237

© 2020